Tỉ giá: 3650 VNĐ/NDT

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

  • Ngày đăng : 15-09-2023

A. Định nghĩa:

 

Chính sách mua hàng

 

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng trên các website quốc tế thông qua website vanchuyenthanhtrung.com

2. Orderchina.vn: Là website vanchuyenthanhtrung.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các trang giao dịch thương mại điện tử quốc tế: taobao.com, 1688.com, tmall.com, jd.com, pinduoduo.com, zara.cn, hm.com.cn...

3. Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các trang giao dịch thương mại điện tử quốc tế: taobao.com, 1688.com, tmall.com, jd.com, pinduoduo.com, zara.cn, hm.com.cn...

 

B. Trách nhiệm các bên:

 

Trách nhiệm chung

 

1. Trách nhiệm của Orderchina.vn

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của vanchuyenthanhtrung.com được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

(*) Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

(*) Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

(*) Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Orderchina.vn chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

(*) Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

(*) vanchuyenthanhtrung.com cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng

(*) Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, tiền vận chuyển ( tại nước bản địa), thuế ( nếu có), phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.

(*) Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,… hàng hóa trước khi đặt hàng hoặc hỏi kỹ nhân viên chăm sóc khách hàng.

(*) Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

(*) Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại taobao.com, 1688.com, tmall.com, jd.com, pinduoduo.com, zara.cn, hm.com.cn... thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.

3. Trách nhiệm của người bán

(*) Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

(*) Người bán có trách nhiệm chuyển hàng tới kho hoặc địa điểm của vanchuyenthanhtrung.com yêu cầu.

(*) Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng quốc tế.

 

C. Điều khoản chung:

 

Điều khoản chung

 

(*) vanchuyenthanhtrung.com không phải là đơn vị bán hàng, vanchuyenthanhtrung.com chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, vanchuyenthanhtrung.com không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

(*) Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 5 - 7 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và vanchuyenthanhtrung.com đặt hàng thành công.

(*) Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, vanchuyenthanhtrung.com luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

(*) vanchuyenthanhtrung.com có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

(*) Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại vanchuyenthanhtrung.com.

*** Trong các trường hợp sau, vanchuyenthanhtrung.com có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng.

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của vanchuyenthanhtrung.com và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của vanchuyenthanhtrung.com cho bên thứ ba.

- Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường.

- Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của vanchuyenthanhtrung.com và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, vanchuyenthanhtrung.com sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trước khi chấm dứt dịch vụ.

(*) Mọi giao dịch thông qua vanchuyenthanhtrung.com được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. 

 

Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.